02 Tháng 10

Hiện nay, PTNTĐQG có 03 khu bao gồm: Khu thí nghiệm mô hình thủy lực công trình tại số 5, ngõ 95 Chùa Bộc - Đốngp Đa - Hà Nội; Khu thí nghiệm mô hình sông ngòi và cửa sông, ven biển, hải đảo tại số 1 ngõ 165 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội; Khu thí nghiệm mô hình thủy lực công trình và cửa sông, ven biển tại khu công nghệ cao Hòa Lạc - Xã Thạch hòa - Huyện Thạch Thất - Tp Hà Nội. 

Tất cả hành lang và mặt ngoài của tòa nhà đều được bao phủ bởi cây xanh với hệ thống thông gió tự nhiên tạo ra sự cách âm, ngăn các tia ánh nắng mặt trời chói chang cũng như lọc không khí khỏi bụi và khí cacbonic. 

Có 01 hội trường lớn với tổng diện tích 250 m2. Hệ thống phòng họp, phòng hội thảo của Trường có tổng diện tích 300 m2. Khối hành chính của Trường và các đơn vị có tổng diện tích 354 m2. 

Hệ thống mạng WAN/LAN/Wifi/tổng đài Điện thoại, các thiết bị phòng máy chủ, hạ tầng kết nối mạng/điện thoại, thiết bị đầu cuối mạng/điện thoại, hệ thống website, hệ thống camera giám sát an ninh trật tự và PCCC của PTNTĐ cũng đã được đầu tư và nâng cấp tối ưu và hiện đại. Các phần mềm đã được đưa vào sử dụng trong công tác đào tạo và quản lý của Nhà trường nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao năng suất lao động trong toàn cơ quan.